CÔNG NGHỆ XỬ LÝ ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN

Thursday, September 24,2020

Nhà máy xử lý đóng gói và bảo quản bưởi da xanh của Cơ sở Hương Miền Tây có tổng diện tích 7.000m2, công suất 50 tấn/ngày, dự kiến đến năm 2017 đạt 70 tấn/ngày, năm 2018 đạt 100 tấn/ngày. Nhà máy được Viện nghiên cứu Cây ăn quả miền Nam chuyển giao công nghệ xử lý đóng gói và bảo quản bưởi da xanh đạt tiêu chuẩn VietGAP, hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn HACCP.

Nhà máy tiếp nhận bưởi da xanh nguyên liệu, xử lý rửa trái, phân loại đóng gói, tạm trữ kho lạnh, xuất hàng theo yêu cầu của đối tác. Qua qui trình xử lý đóng gói làm tăng thời gian bảo quản trái bưởi lên hơn 60 ngày, làm gia tăng giá trị sản phẩm bưởi da xanh và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.

Dịch vụ khác