Tem chống hàng giả

Friday, September 11,2020

THÔNG BÁO VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC SỬ DỤNG

TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

Hiện nay cơ sở Hương Miền Tây đã phát hiện trên thị trường có nhiều sản phẩm bưởi da xanh không rõ nguồn gốc giả mạo thương hiệu Hương Miền Tây, dán nhãn mát logo giả Hương Miền Tây tung ra thị trường những lô sản phẩm kém chất lượng gây thiệt hại cho thương hiệu bưởi da xanh Hương Miền Tây và cho người tiêu dùng.

Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đồng thời bảo vệ thương hiệu bưởi da xanh Hương Miền Tây Bến Tre, chúng tôi xin trân trọng thông báo với quý khách hàng những điều lưu ý sau:

Thương hiệu Hương Miền Tây thật đã đăng ký ở Cục bản quyền cấp giấy chứng nhận ngày 07/01/2007 số 265/QTG và đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp theo quyết định số: 2943/QĐ/SHTT ngày 16/02/2009. Do vậy mọi hành vi sử dụng nhãn mát logo thương hiệu Hương Miền Tây khi không có sự đồng ý của cơ sở Hương Miền Tây điều được xem như vi phạm luật bảo vệ thương hiệu, bản quyền

Để chống hàng giả dán nhãn mát, logo thương hiệu bưởi da xanh Hương Miền Tây, chúng tôi xin quý khách hàng lưu ý những điều sau đây:

1. Kể từ ngày 01/08/2017 chúng tôi có dán tem chống giả trên mỗi thùng sản phẩm có nội dung: mã vạch sản phẩm thương hiệu Hương Miền Tây đã được đăng ký sử dụng để truy xuất nguồn gốc, kết hợp mã QR dùng điện thoại truy xuất nguồn gốc sản phẩm kèm theo là mã lô hàng- ngày xuất kho và có chữ ký sống của người xuất kho, tất cả những yếu tố trên được thể hiện qua com tem chống hàng giả.

2. Chúng tôi có gửi kèm mẫu tem chống giả, chữ ký sống của 03 nhân viên xuất kho để cho quý khách tiện việc xác định hàng thật hàng giả trên thị trường.

 

3. Nếu quý khách hàng phát hiện nơi nào bán sản phẩm bưởi da xanh dán nhãn mát logo thương hiệu Hương Miền Tây mà trên thùng sản phẩm không có mã vạch- mã QR- mã lô hàng- ngày xuất kho- đúng chữ ký người xuất kho thì báo ngay cho bộ phận chống hàng giả của cơ sở Hương Miền Tây qua số điện thoại: 02753.845.657 hoặc 0908009906.

4. Bộ phận chống hàng giả cơ sở Hương Miền Tây cần những thông tin cụ thể của quý khách hàng khi phát hiện có sản phẩm giả lưu hành trên thị trường thì quý khách thông tin cho chúng tôi biết:

- Họ tên người vi phạm.

- Địa chỉ kinh doanh.

- Thông tin hàng hóa.

- Nếu có ghi hình ảnh thì gửi qua email: huongmientaybentre@yahoo.com

Cơ sở Hương Miền Tây sẽ hậu tạ nếu quý khách phát hiện những ai vi phạm tem, nhãn mát, logo thương hiệu bản quyền Hương Miền Tây.

Vì sự bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng vì sự hợp tác bền vững đôi bên cùng có lợi với quý khách hàng, rất mong quý khách chung tay bảo vệ thương hiệu bưởi da xanh Hương Miền Tây Bến Tre ngày càng được sự tin tưởng cao nhất của người tiêu dùng.

Trân trọng thông báo!

Bến Tre, ngày 01 tháng 08 năm 2017

Chủ Cơ Sở

Đàm Văn Hưng

Tin tức khác